Sữa ong chúa cho làn da khỏe đẹp

Sữa ong chúa có tác dụng thúc đẩy quá trình tăng trưởng của tế bào da và ngăn chặn tiến trình lão hóa.

Sữa ong chúa là chất dinh dưỡng quý được thu thập từ mật hoa, chất đạm và nhiều sinh tố bởi những con ong thợ cùng với tuyến họng của nó tạo thành. Các nghiên cứu khoa học cho thấy trong sữa ong chúa có chứa những chất dinh dưỡng, bao gồm 22 Amino acids cần thiết cho hoạt động của cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như: B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol và choline.

them_so_1_a.jpg

Sữa ong chúa có màu trắng sữa, hơi vàng, nửa trong suốt, vị hơi chua, giàu chất dinh dưỡng. Đây là một trong những loại thực phẩm tốt, có nhiều tác dụng dược lý như: thúc đẩy quá trình sinh trưởng của cơ thể; chống lão hóa; nâng cao năng lực tư duy và khả năng của trí nhớ; chống ung thư và phóng xạ; kháng khuẩn và chống viêm; tăng cường sức co bóp cơ tim, hạ huyết áp và phòng chống tích cực tình trạng vữa xơ động mạch; bảo hộ và cải thiện công năng tạo huyết của tủy xương, làm tăng số lượng và chất lượng các tế bào máu.

Ngoài ra, nó còn thúc đẩy sự hồi phục và tái sinh của tế bào các tổ chức như thận, gan, thần kinh…;cải thiện công năng của các tuyến nội tiết, tăng cường khả năng sinh dục và sinh sản; nâng cao sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể; dùng liều cao có tác dụng an thần, phòng chống tình trạng mất ngủ…

Đặc biệt đối với da, sữa ong chúa có tác dụng thúc đẩy quá trình tăng trưởng của tế bào, giúp ngăn chặn hữu hiệu tiến trình lão hóa theo quy luật của thời gian, giúp da luôn khỏe, căng mịn, hồng hào. Đối với tuổi trung niên, sữa ong chúa giúp phòng ngừa tích cực việc xơ vữa động mạch, giúp các mạch máu dẻo dai hơn, có khả năng giản nở tốt, chịu dựng cao hơn khi bị tăng huyết áp đột ngột.

Để tăng cường hiệu quả chống lão hoá toàn diện và ngăn ngừa nám, tàn nhang, bạn có thể kết hợp sử dụng viên sữa ong chúa với sản phẩm nhau thai cừu Australia. Viên nhau thai cừu Australia VIP Placentra Essence of Baby Sheep 12.000mg giàu các chất dinh dưỡng, chứa protein và hơn 30 amino acid khác. Hỗn hợp giữa vàng, nhau thai cừu và tinh chất hoa, mang đến một làn da mịn màng. Sản phẩm này được xem là khắc tinh của nám.

Với sữa ong chúa Australia Royal Jelly Costar có hàm lượng 1.450 mg 365 viên và nhau thai cừu VIP Placentra Essence of Baby Sheep 12.000 mg, bạn có thể dùng mỗi ngày một viên. Sản phẩm cho hiệu quả sau 3-4 tuần sử dụng.

Nguồn: ngoisao

Trả lời